Kết quả cuộc thi nhiếp ảnh Intel® CoreTM2 Duo Processor Photo Competition

Kết quả cuộc thi nhiếp ảnh Intel® CoreTM2 Duo Processor Photo Competition

10:54:00, 21/12/2006

 

Ngày 18.12.2006 2006 – Tập đoàn Intel đã công bố danh sách 4 người đoạt giải trong cuộc thi nhiếp ảnh mang tên Intel® CoreTM2 Duo Processor Photo Competition, một cuộc thi mà những người sử dụng máy tính có thể thoải mái thể hiện những kỹ năng xử lý ảnh và khả năng sáng tạo của mình.

Trong số 4 người đoạt giải, có 2 người là đến từ Trung Quốc và Hồng Kông và 2 người còn lại đến từ các khu vực còn lại của khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Cuộc thi này đòi hỏi các thí sinh phải thể hiện một cách sáng tạo việc “một bộ đôi” có thể bổ trợ, khuyến khích hay động viên nhau trong công việc hay trong lúc giải trí – một bộ đôi có thể giúp nhau tận hưởng tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Cuộc thi này đã nhận được hơn 1.300 bức hình dự thi từ 350 thí sinh đến từ các quốc gia trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Các bức hình đoạt giải đã bắt được những khoảnh khắc có thần nhất, đây là một yếu tố cơ bản của nghệ thuật nhiếp ảnh. Các tác giả đã nắm rất rõ chủ đề của cuộc thi nhưng còn hơn thế nữa, các tác giả đã nắm bắt được cái thần của tác phẩm.

Trong những bức hình này, sức mạnh của hai con người tin tưởng nhau, tận hưởng cùng nhau và làm việc cùng nhau được thể hiện trong những khoảnh khắc tuyệt vời. Bạn có thể nghĩ rằng nếu thiếu một người thì người kia khó có thể làm được những công việc đó.

Đôi nét về các tác giả và tác phẩm đoạt giải:

Wong Chi Keung, 39 tuổi, với tác phẩm “Bằng hữu keo sơn”

Miêu tả của Wong là “Thông qua việc luyện tập đều đặn và tình bằng hữu keo sơn, hai thành viên đã thực hiện nhuần nhuyễn công việc của mình không mấy khó khăn.”

Lee Sai Ho, 42 tuổi, với tác phẩm “Tay trong tay”

Miêu tả của Lee là “Với sự dẫn dắt của người đồng đội và một sự tin tưởng lẫn nhau, một vận động viên khiếm thị đã có thể chạy băng băng trên đường đua. Điều này cho thấy một hiệu quả phi thường của tình đồng đội, thể hiện tinh thần “một xã hội cho tất cả mọi người”.

Các quốc gia còn lại tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Won Sub Kim, 39 tuổi, Hàn Quốc với tác phẩm “Hương thơm quyến rũ của người phụ nữ”

Miêu tả của Kim là “Hình ảnh người đàn ông và người phụ nữ đang nắm tay nhau cùng nhảy điệu tango hè phố tại Thành phố Tango, Buenos Aires, thật là đẹp. Cảnh này giống như cảnh trong bộ phim “Hương thơm quyến rũ của người phụ nữ (Scent of a Woman).”

Nguyễn Thân, 42 tuổi, Việt Nam với tác phẩm “Hạnh phúc”

Miêu tả của Thân là “Không có gì quý giá hơn khi ở bên nhau tới lúc đầu bạc răng long.”

Mỗi người đoạt giải sẽ nhận được giải thưởng là một chiếc máy tính xách tay sử dụng công nghệ di động Intel® Centrino® Duo với bộ vi xử lý di động mới nhất Intel® CoreTM2 Duo.

H.N.C

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: