Dịch vụ

 

OneCall chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo trì đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

Với những khách hàng muốn chỉ khi có hư hỏng thiết bị mới yêu cầu dịch vụ, OneCall cung cấp: Dịch vụ theo cuộc gọi.

Với các khách hàng muốn dịch vụ có sắp đặt trước, OneCall cung cấp một trong hai loại dịch vụ sau đây: Dịch vụ Hợp đồng Chuẩn và Dịch vụ Hợp đồng Mở.

Với các máy tính cá nhân gia đình OneCall đã có: Dịch vụ OneCall-Family.

1. Dịch vụ theo cuộc gọi: ( OneCall Called Service )

là dịch vụ khi khách hàng có sự cố liên quan đến máy tính hay mạng, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên OneCall tới trợ giúp khắc phục mà không cần phải ký hợp đồng trước. Chi phí sẽ bắt đầu từ mức 50.000đ/lần trở lên, căn cứ theo mức độ hỗ trợ, bảng giá củaOneCall và thoả thuận giữa 2 bên.

2. Dịch vụ Hợp đồng chuẩn:(OneCall Standard)

là dịch vụ trọn gói trên cơ sở ký hợp đồng một năm hoặc 6 tháng một lần, thanh toán theo từng tháng (vào ngày đầu tiên của tháng). Gói dịch vụ này bao gồm 3 lần thực hiện dịch vụ tại chỗ trong đó có 1 lần kiểm tra định kỳ cộng trong 1 tháng và 2 lần theo cuộc gọi.

– Kiểm tra định kỳ: Kỹ thuật viên OneCall sẽ kiểm tra định kỳ hệ thống của khách hàng (thời gian qui định là một giờ cho mỗi lần kiểm tra) theo thời điểm được thoả thuận trước với khách hàng. Công việc kiểm tra định kỳ có thể bao gồm kiểm tra hệ thống, back-up dữ liệu, cập nhật diệt virus hoặc các yêu cầu khác.
– Dịch vụ theo cuộc gọi: Khách hàng sẽ nhận được 2 lần dịch vụ theo yêu cầu. Thời gian đáp ứng dịch vụ là trong vòng 4 giờ sau khi nhận được yêu cầu nếu địa điểm khách hàng trong trong phạm vi các quận nội thành HÀ NỘI hoặc 6 giờ nếu khách hang ở khu vực ngoại thành.
Giá theo tháng của Dịch vụ Hợp đồng Chuẩn (với địa điểm khách hàng trong khu vực nội thành HÀ NỘI) được qui định như sau:

– Máy tính cá nhân : 30 000 đồng / máy.
– Server mạng nội bộ: 150.000đ/máy – 500.000 đồng /máy
– Máy in thông dụng: 40 000 đồng /máy.
– Các thiết bị khác: theo thoả thuận.
Với địa điểm phục vụ nằm ngoài khu vực nội thành HÀ NỘI, giá sẽ theo thoả thuận

3. Dịch vụ Hợp đồng Mở: (
OneCall Open Service )

là dịch vụ trọn gói với hợp đồng ký một năm hoặc 6 tháng một lần, thanh toán theo từng tháng (vào ngày đầu tiên của tháng), các điều khoản khác có thể điều chỉnh như số lần theo cuộc gọi, số lần định kỳ, thời gian đáp ứng theo thoả thuận,…

4. Dịch vụ OneCallfamily:

là dịch vụ trọn gói dành cho gia đình (cá nhân) chỉ có 1 máy PC, trên cơ sở ký hợp đồng một năm hoặc 6 tháng hoặc 3 tháng một lần, thanh toán theo từng tháng (vào ngày đầu tiên của tháng). Gói dịch vụ này bao gồm 3 lần thực hiện dịch vụ tại chỗ trong đó có 1 lần kiểm tra định kỳ và 2 lần theo cuộc gọi trong 1 tháng. Giá dịch vụ: 100.000đ/tháng

Nội dung dịch vụ bảo trì máy tính và mạng:

– Bảo trì hệ thống và thiết bị: kiểm tra hệ thống, cập nhật chương trình chống virus, các bản vá của Windows và diệt virus máy tính, dọn dẹp thiết bị theo yêu cầu.

– Sửa chữa thiết bị: khắc phục sự cố phần cứng (nếu có thể), thay mặt khách hàng đem thiết bi đi bảo hành (nếu còn bảo hành), mua thiết bị thay thế (khi khách hàng đồng ý giá cả) và cài lại các phần mềm cơ bản (hệ điều hành, office, chống virus, photoshop,…)cho các máy tính cá nhân và thiết bị tin học khác theo yêu cầu.

– Tư vấn kỹ thuật: tư vấn kỹ thuật cho sử dụng, khắc phục sự cố, xây dựng, bảo trì và nâng cấp hệ thống máy tính và các thiết bị tin học khác


Đặc biệt với các dịch vụ thêm, chi phí sẽ theo thoả thuận:

– Phục hồi dữ liệu bị mất: email, file Word, Excel, …

– Đổ mực, sửa chữa máy in, …

==> Xin Liên hệ

Trân trọng quý khách đã chọn OneCall làm đối tác cho công việc của mình!
Phục vụ với phương châm chất lượng và nhanh chóng là cam kết của chúng tôi.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Advertisements

Một phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: